Giới thiệu về chủ đầu tự dự án T&T TWIN TOWERS

 

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng sắp đón nhận một dự án siêu khủng tại Đà Nẵng với tên chính thức: T&T Twin Towers  Đà Nẵng (hay T&T Twin Towers  Đà Nẵng) do T&T Group làm chủ đầu tư. Đây là dự án có vị trí đắc địa và đẳng cấp. Chắc chắn khi tung ra thị trường sẽ được đón nhận tín hiệu tốt từ Nhà đầu tư. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về Chủ đầu tư Dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng.

T&T Group – Lịch sử phát triển bền vững

Tiền thân của Tập đoàn không còn xa lạ gì chính là Công ty TNHH T & T được thành lập tháng 11/1993 với ngành nghề chủ đạo kinh doanh và sản xuất các sản phẩm điện tử, điện máy cho các hãng lớn uy tín như: Panasonic và National.

 

 

Trải qua hơn 20 năm phát triển bền vững, Tập đoàn T & T giờ đây đã trở thành tập đoàn hùng mạnh đa quốc gia, đa ngành nghề và đa lĩnh vực đã đạt được vô số những thành tựu vượt bậc để đời.

 

Tuy vậy, bất động sản vẫn luôn là lĩnh vực có thế mạnh vượt trội nhất của Tập đoàn trong nhiều năm qua – đánh dấu tên tuổi, là “gương mặt thương hiệu” của T&T Group. T&T Group đã trực tiếp đầu tư cũng như là chủ đầu tư của nhiều dự án lớn sở hữu vị trí đắc địa với đa dạng các loại hình BĐS như: trung tâm thương mại dịch vụ, văn phòng, khu du lịch sinh thái biển, căn hộ nhà ở, biệt thự và cả loại hình nghỉ dưỡng mới – Condotel,… trải khắp các tỉnh thành và thành phố lớn như: Hà Nội, HCM, Đà Nẵng, Nha Trang,…

 

Các dự án bất động sản nổi bật nhất của tập đoàn T&T có thể kể đến như T&T Riverview, T&T Victoria, T&T Long Hậu, siêu dự án Sunrise Bay Đà Nẵng… và tới đây là dự án T&T Twin Tower. Với vị trí đắc địa, thiết kế ưu việt, nhiều điểm nhấn vượt trội, condotel T&T Tower Đà Nẵng đang được giới đầu tư đánh giá là một sản phẩm đầu tư tài sản sinh lợi vừa đảm bảo giá trị đầu tư bằng bất động sản lâu dài, lợi nhuận kinh doanh ổn định và cơ hội chắc chắn tăng giá cao trong tương lai

 

Nằm trong chiến lược phát triển, bất động sản từ lâu đã được xác định là một trong những trụ cột kinh doanh của T&T Group. Nhưng không vội vã tập trung bán hàng tạo lợi nhuận mà với tầm nhìn chiến lược dài hạn, từ năm 2009, T&T Group đã âm thầm mở rộng quỹ đất trên khắp cả nước để chuẩn bị cho thời kỳ bùng nổ. Các dự án của tập đoàn có nhiều phân khúc khác nhau, từ trung tới cao cấp với những loại hình sản phẩm đa dạng như biệt thự, căn hộ, đất nền và bất động sản nghỉ dưỡng.

 

T&T Tiwn Towers – Sản phẩm uy tín, chất lượng

Tập đoàn T&T với định hướng trở thành một tổ chức kinh tế giàu mạnh của quốc gia, với mong muốn đem lại những giá trị tốt đẹp và nâng cao giá trị cuộc sống cho cộng đồng xã hội đã kiến tạo nên những sản phẩm chất lượng, uy tín phát triển rộng rãi cả trong nước và quốc tế.

Có thể nói, T&T Twin Towers là một trong những siêu phẩm Condotel cao cấp bậc nhất Thành phố biển Đà Nẵng, được coi là “gương mặt thương hiệu” đánh dấu tên tuổi, sự thành công cùng sự uy tín nhà đầu tư – T&T Group.

 

 

T&T Twin Towers  hứa hẹn sẽ không những mang lại cho quý khách hàng một không gian nghỉ dưỡng lí tưởng tuyệt vời mà còn một cuộc sống đẳng cấp với hệ thống tiện ích dịch vụ đồng bộ hiện đại, thiết kế căn hộ tinh tế độc đáo, có “một – không – hai”. Ngoài ra, quý khách hàng khi sở hữu căn hộ khách sạn cao cấp tại dự án T&T Twin Tower Đà Nẵng còn được hưởng rất nhiều các chính sách ưu đãi đặc biệt khác nữa đến từ chủ đầu tư dự án.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *